GIÁ BÁN DỰ KIẾN CĂN HỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN

3.6 (72.66%) 79 votes

♦ Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là sản phẩm nhà ở cao tầng dịch vụ thứ hai của chủ đầu tư Vimefulland . Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng và chuẩn bị lên code 00, vẫn chưa có giá bán chung cư Iris Garden chính thức của từng căn hộ nhưng giá dự kiến dao động từ 25 -27 triệu/m2 tùy từng căn từng tầng.

 

Thiết kế chung cư Iris Garden Mỹ Đình

 ♦ Với mức giá như vậy thực sự đây sẽ là một điểm đến lý tưởng nhất dành cho cộng đồng dân cư ưu tú tại khu vực Mỹ Đình nói chung và toàn thành phố Hà Nội nói riêng

 ♦ Dự kiến dự án sẽ được mở bán trong quý III/2017 và sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản Mỹ Đình đang rất cạnh tranh. Dự kiến trong lần mở bán đầu tiên sẽ có chính sách ưu đãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ tại Iris Garden đó là:

♦ Quý khách sẽ được mua giá gốc từ chủ đầu tư, không có khoản chênh vênh nào về giá và đặc biệt không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

♦ Với 100 khách hàng đầu tiên CĐT ưu tiên cho chọn các căn tầng đẹp nhất tại dự án, điều này cực kỳ tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu một căn hộ đẹp nhất dự án mà giá lại là tốt nhất

 ♦ Quý khách chỉ việc đóng 20% tổng gía trị căn hộ là có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ đẳng cấp hơn thế tiến độ đóng tiền giữa đợt 1 và đợt 2 kéo dãn rất dài nên đây chính là thời điểm thích hợp nhất để mua.

♦  Trong đợt ưu đãi này quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với mức vay từ 70 – 80 % tổng giá trị căn hộ.

♦ Nếu quý khách đóng tiền từ 50 – 95% sẽ được chiết khấu từ 1 – 6.5%

♦ Tại sao bạn lại nên mua căn hộ tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình trong thời điểm đợt 1 này?

  • Thông thường đợt 1 ở bất cứ một dự án chung cư nào đều là giá tốt nhất vì khi đó một phần là do chủ đầu tư chưa truyền thông nhiều về dự án vì trong giai đoạn trước đó chưa đủ điều kiện pháp lý để truyền thông mạnh , chi phí bỏ ra chưa có nhiều mặt khác để đẩy nhanh tiến độ bán hàng chủ đầu tư phải đưa ra mức giá thấp nhất để tỷ lệ bán hàng được cao qua đó tạo được hiệu ứng tốt để khách hàng chú ý nhiều hơn tới dự án.
  •  Điều thứ hai đó là Iris Garden Mỹ Đình là dự án nhà ở cao tầng dịch vụ thứ hai của chủ đầu tư công ty bất động sản Vimefulland . Việc đưa thương hiệu bất động sản của CĐT đi vào thị trường là điều quan trọng trong thời điểm hiện tại vậy nên một dự án chất lượng cao mà giá bán lại hợp lý thậm chí thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc sẽ tạo dựng được niền tin và sự tín nhiệm của khách hàng.
  •  Và yếu tố cuối cùng đó là về cạnh tranh với các sản phẩm lân cận. Hiện tại trên đường Trần Hữu Dực kéo dài đang có rất nhiều dự án chung cư mọc lên, việc lựa chọn cân đối giá bán sao cho hợp lý đặc biệt trong giai đoạn đầu đó là điều mà chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ. Giá tốt ban đầu sẽ tạo sóng tốt cho dự án nên vấn đề giá cả trong đợt đầu chúng ta không phải bàn nhiều . Đó sẽ là giá tốt nhất.

♦ Để cập nhật thêm thông tin về bảng giá và những chính sách bán hàng chung cư Iris Garden một cách nhanh nhất và chính xác nhất quý vị xin vui lòng đăng kí thông tin vào form bên dưới hoặc liên lạc với chúng tôi qua hotline 

=> Xem thêm tại website trực tiếp CĐT: https://chungcu-irisgarden.com/

0971.83.62.62
error: Content is protected !!