HƯỚNG DẪN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUA DỰ ÁN IRIS GARDEN

3.3 (66.44%) 59 votes

♦ Hiện nay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nhất là thủ đô nội đang có chiều hướng gia tăng và tăng mạnh trong năm 2017 đặc biệt đó là khu vực Mỹ Đình nơi tập trung lượng người Hàn Quốc sinh sống rất đông.

♦ Chính vì điều này mà nhu cầu nhà ở cho các cư dân ngoại quốc này tăng lên rất cao và một trong những dự án lý tưởng nhất cho họ đó là dự án Iris Garden Trần Hữu Dực trên mặt đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

♦ Việc làm thủ tục mua nhà tại Việt Nam của người nước ngoài đang được nhà nước hỗ trợ một cách rất tốt trong thời điểm hiện tại.

♦ Tuy nhiên do vấn đề về ngôn ngữ và tâm lý không an tâm nên đa số người nước ngoài thường loay hoay trong việc tự mình đi mua nhà sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách nước ngoài thủ tục mua căn hộ tại Iris Garden.

Hướng dẫn mua chung cư Iris Garden cho người nước ngoài

♦ Khách hàng mua căn hộ tại Iris Garden như thế nào ?

Điều kiện để người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam: Khách hàng  muốn sử hữu căn hộ tại chung cư Iris Garden phải thuộc đối được mua, được thừa kế tài sản ở Việt Nam, được tăng hoặc cho theo quy định của luật hiện hành của bộ luật kinh doanh bất động sản. Cụ thể điều kiện như sau :

  • Khách hàng người nước ngoài phải có hộ chiếu ở Việt Nam
  • Trong trường hợp không có khách hàng phải có các giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp kèm theo một trong những giấy tờ sau:

1. Người nước ngoài đến việt nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, kinh tế, khoa học, môi trường và giáo dục đào tạo muốn mua căn hộ tại Iris Mỹ Đình phải có văn bằng chứng minh kỹ sư, cử nhân trở lên của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Người có đóng góp cho đất nước trong lĩnh vực mình hoạt động phải có giấy xác nhận cua cơ quan cấp bộ trở lên và trình lên thủ tướng chính phủ phê duyệt và có văn bản cho phép.

2. Nếu khách hàng nước ngoài là người trực tiếp đầu tư vào Việt Nam thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ tương đương thời hạn 12 tháng trở lên hoặc phải có giấy chứng nhận là hội đồng quản trị.

3. Đối với những người được các doanh nghiệp, công ty Việt Nam thuê giữ các chức danh quản lý điều hành thì phải có giấy hợp đồng thuê giữ từ phía đơn vị công ty , doanh nghiệp hoặc có giấy quyết định bổ nhiệm được soạn thảo bằng tiếng Việt. Đối với những người có đóng góp đặc biệt cho đất nước thì phải có giấy xác nhận của cơ quan cấp bộ trở lên mới được mua căn hộ tại Iris Garden.

4. Những người nước ngoài có kỹ năng đặc biệt phải có giấy tờ xác nhận chuyên môn, văn bằng cấp phép của hiệp hội Nghề Việt Nam, kèm theo giấy hành nghề chuyên môn tại Việt Nam hoặc giấy phép lao động của của cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Đối với người nước ngoài có kết hôn tại Việt Nam khi mua căn hộ tại chung cư Iris Garden thì phải có giấy tờ chứng minh kết hôn do cơ quan có thẩm quyền hoặc chứng minh thư của vợ hoặc chồng và hộ khẩu thường trú chứng minh 1 trong hai là công dân Việt Nam.

  • Tất cả các đối tượng trên phải có thẻ tạm trú tạm vắng hoặc giấy cấp phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên, do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thuộc bộ công an cấp và thuộc đối tượng ưu đãi , miễn ngoại giao lãnh sự.

♦ Thủ tục đề người nước ngoài mua căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Đôi với người nước ngoài khi mua căn hộ tại Iris Garden hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Và cơ bản sẽ hoàn thành các bước sau:

  • Bước 1 : Đặt cọc 100 triệu
  • Bước 2 : Ký hợp đồng mua bán 20 % tổng giá trị căn hộ

Các bước phức tạp khác chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết sau.

=> Xem thêm dự án tại website trực tiếp CĐT: https://chungcu-irisgarden.com/

0971.83.62.62
error: Content is protected !!