IRIS GARDEN – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIMEFULLAND

3.8 (75.96%) 94 votes

♦ Khi đến với Iris Garden bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ích hoàn hảo giữa lòng thủ đô Hà Nội. Vimefulland đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Chủ đầu tư dự án chung cư Iris Garden Vimefulland

♦ Với vị trí dự án Iris Garden Mỹ Đình là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình ba mặt đường chính và huyết mạch của Quận Nam Từ Liêm. Dự án sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu đô thị tại phường Mỹ Đình với nhau.

Tuyến đường Trần Hữu Dực

♦ Việc tuyến đường Trần Hữu Dực đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường 70 đang trong giai đoạn hoàn thiện với chiều rộng mặt đường lên tới 50m.

♦ Đây sẽ là sợi dây kết nối hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của Quận Nam Từ Liêm và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi định cư lâu dài.

♦ Với dự thảo sẽ cấm các phương tiện cá nhân di chuyển trong nội thành Hà Nội vào năm 2030 nhất là xe máy và ưu tiên cho các phương tiện công cộng hoạt động phục vụ đi lại cho người dân.

♦ Nắm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi lại trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Vimefulland đã chọn vị trí chung cư Iris Garden tuyệt vời để phát triển dự án gần ngay với tuyến ga đường sắt Nhổn – Cát Linh Hà Đông dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9/2017 việc cư dân sống tại Iris Garden trong tương lai di chuyển tới các khu vực quận khác của Thủ Đô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiện ích căn hộ dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

♦ Với diện tích căn hộ từ 60 – 120m2 dự án đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư.

♦ Được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu của Pháp Cty NKB Archi thiết kế theo nguyên tắc  tất cả các căn hộ sẽ được lấy gió và ánh sáng trực tiếp đúng như thông điệp mà chủ đầu tư đã truyền tải “Ngôi nhà là nơi giao thoa của nắng và gió”

♦ Không chỉ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm có chất lượng cao mà chủ đầu tư dự án Iris Garden Mỹ Đình còn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện cho giao thông 

vi tri chung cu iris garden-min

♦ Hơn thế nhằm khẳng định rõ với khách hàng về chất lượng của công trình cũng như tiến độ của dự án chủ đầu tư đã chọn đơn vị giám sát là Coninco một công ty giám sát công trình hàng đầu Việt Nam và dự án còn được bảo lãnh bởi ngân hàng TMCP Việt Á đây chính là điều mà khách hàng an tâm nhất về sản phẩm.

♦ Dự kiến dự án Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ hoàn thành xong phần móng vào tháng 9/2017 . Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng căn hộ . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đưa thương hiệu của thương hiệu Vimefulland bay cao bay xa trên thị trường Bất Động Sản.

♦ Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như bảng giá dự án sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Quý khách cần hỗ trợ tư vấn về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline

=> Xem thêm dự án tại website trực tiếp CĐT: https://chungcu-irisgarden.com/

0971.83.62.62
error: Content is protected !!