THIẾT KẾ 3D CĂN HỘ 2PN DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

2.7 (53.85%) 13 votes

Căn hộ chung cư với hai phòng ngủ đang là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho những gia đình nhỏ và có mức thu nhập trung bình. Đây là một trong những mô hình phổ biến nhất của ngôi nhà hoặc căn hộ có sẵn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Hai phòng ngủ được bố trí với không gian hợp lý được cho là hiệu quả hơn so với ngôi nhà chỉ có một phòng ngủ. Dưới đây là thiết kế 3D căn hộ 2PN tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Hy vọng thiết kế dự án Iris mang một căn hộ lý tưởng nhất dành cho các gia đình trẻ.

Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Không gian riêng tư hiện hữu trong căn hộ này dù chỉ với hai phòng ngủ, điều đó hoàn toàn có thể. Vị trí của 2 phòng ngủ trong thiết kế của căn hộ nhằm đảm bảo cho bạn và gia đình hoàn toàn thấy thoải mái trong không gian riêng của mình. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế tủ quần áo rộng rãi và phòng tắm liền kề phòng tạo sự thuận tiện.

 Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm, đối diện là nhà bếp và phòng ăn. Ngồi từ phòng khách bạn có thể phóng tầm mắt ra ban công để hưởng thụ không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Tất cả “nằm gọn” trong sự hài hòa với tổng thể với sự tinh tế và bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến từ nước Pháp đã đem lại cho Iris Garden.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khi bạn nghĩ về một căn hộ hiện đại, chúng tôi hiểu được rằng bạn sẽ hình dung rất nhiều về sự sạch sẽ và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ trên sẽ làm hài lòng sự mong ước của bạn với màu sắc tự nhiên tươi sáng khắp căn hộ chống lại sự cứng nhắc, tẻ nhạt của bức tường trắng nguyên sơ và sàn nhà. Ánh sáng tự nhiên chiếu qua ban công, “xuyên qua” cửa sổ và cửa kính “tràn” vào nhà làm cho không gian sống của bạn thật sự quyến rũ.

Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình Thiết kế 3D căn hộ 2PN chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Ánh sáng tự nhiên hòa cùng màu sắc mang lại sự tươi mới và rộng, thoáng hơn cho không gian hai phòng ngủ. Một ban công chạy song song cùng căn hội với hành lang rộng cho phép bạn đặt thêm một bộ bàn ghế, ghế nằm thư giãn để tụ tập ăn uống ngoài trời cùng bạn bè hay uống trà ngắm cảnh mỗi dịp cuối tuần. Bạn cũng có thể khéo léo tạo cho mình một khu vườn “mini” xinh xắn tại đây cho không gian sống thêm gần gũi thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

=> Xem thêm tại website dự án: https://chungcu-irisgarden.com/

0971.83.62.62
error: Content is protected !!