THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TÒA I3, I4 DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

2.3 (45.65%) 46 votes

Lấy ý tưởng từ những bông hoa Diên vĩ.  Trong văn hóa châu Âu, diên vĩ được xem là loài hoa đại diện của lòng dũng cảm, trung thành và sự khôn ngoan. Vì vậy, loài hoa này được chọn làm biểu tượng của nhiều gia đình hoàng tộc tại châu Âu. Không chỉ vậy, hoa diên vĩ còn được xem là loài hoa của sự may mắn và tình yêu.

Thiết kế căn 2PN Tòa I3,I4

  • 2 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp và phòng ăn
  • 1 phòng khách
  • 2 phòng tắm, wc
  • 2 lôgia

Chính vì vậy việc thiết kế các căn hộ tại dự án chung cư iris garden cũng mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp như vậy. Căn 2 PN tại dự án được các kiến trúc sư nghiên cứu rất kỹ khi đưa ra bản vẽ cuối cùng. Với tổng diện tích hợp lý cho một căn hộ 2PN 59,5m2 vừa tối ưu toàn bộ công năng sử dụng của căn hộ cũng như phù hợp với thiết kế của tổng thể dự án. Với thiết kế này tổng tiền trên 1 căn 2PN của tòa I3, I4 chỉ rơi vào khoảng từ 1,7 – 1,9 tỷ/ căn quá vừa túi tiền với khách hàng muốn được ở nơi vị trí trung tâm và được thừa hưởng toàn bộ các hệ thống tiện ích cao cấp của khu Mỹ Đình.

Mọi thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ Hotline tư vấn duy nhất dự án : 0971836262 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nhận thông tin mới nhất về dự án

0971.83.62.62
error: Content is protected !!