THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TÒA I3, I4 DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

3 (59.35%) 31 votes

Với mong muốn đem đến một cuộc sống thịnh vượng sung túc cho toàn thể cư dân khi đến với dự án Iris Garden CĐT Vimefulland đã cùng vơi các chuyên gia và các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ nước Pháp để đưa ra một thiết kế hoàn chỉnh nhất cho căn hộ 3 Phòng ngủ tại dự án chung cư Iris Garden.

Xuất thân là một chủ đầu tư bên dược phẩm nên toàn bộ các thiết kế của CĐT đều hướng tới chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ dân cư. ngoài việc nguồn nước đang được chú trọng và xử lý một cách kỹ lưỡng thì việc thiết kế căn hộ làm sao đảm bảo được tính khoa học và đem đến một không gian sống thoải mái và ấm cúng luôn là điều được CĐT ưu tiên lên hàng đầu.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Iris Garden là một điển hình cho sự nghiên cứu kết hợp cả kiến thức xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn y tế về chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Toàn bộ những căn 3 Phòng ngủ tại dự án đều là căn góc điển hình cụ thể đó là căn 3 phòng ngủ của tòa I3 và I4 . Với tổng diện tích là 102,9m2 thật dễ dàng để có thể bố trí các căn phòng một cách phù hợp đáng với đồng tiền và bát gạo mà khách hàng bỏ ra.

Mọi thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liê hệ Hotline tư vấn duy nhất dự án : 0971836262 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nhận thông tin mới nhất về dự án

0971.83.62.62
error: Content is protected !!